Thiết kế và in ấn thiệp cưới The Couple

 

The Couple - nơi đôi trẻ có thể tìm kiếm thiệp cưới theo tất cả các phong cách thiết kế được in sẵn hoặc tạo ra một chiếc thiệp cưới độc đáo mang dấu ấn riêng của hai người

Cùng các bạn hướng đến tương lai, The Couple sáng tạo mỗi ngày

 

Sứ mệnh của The Couple

Sáng tạo vì tương lai. The Couple luôn xem mỗi cặp đôi kết hôn là một hạt mầm hạnh phúc được gieo cho tương lai, cần được ủng hộ, trân trọng, lắng nghe và phục vụ một cách riêng biệt. The Couple mang đến cho cộng đồng những ấn phẩm thiệp cưới với sự sáng tạo và chất lượng hàng đầu bằng tất cả sự đam mê, nhiệt tình và trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với con người, xã hội bằng những ý tưởng và hành động thiết thực của mình trong ngày trọng đại của cặp đôi.

The Couple chưa bao giờ ngừng sáng tạo và cập nhật xu hướng thiết kế thiệp cưới theo nhiều phong cách khác nhau. Chúng tôi chăm chỉ làm việc mỗi ngày với phương châm cung cấp những trải nghiệm tích cực nhất cho khách hàng của mình. The Couple đã và sẽ không ngừng cải tiến công nghệ và quy trình để đem đến sự hoàn hảo cho đám cưới của đôi bạn.  

The Couple là thương hiệu được hàng nghìn cặp đôi trên cả nước tin tưởng lựa chọn để in thiệp cưới sáng tạo nhưng vẫn còn một hành trình rất dài để chúng tôi cố gắng mỗi ngày. Với sứ mệnh lan tỏa niềm hân hoan, viên mãn cũng như lời chúc phúc ý nghĩa nhất thông qua từng tấm thiệp cưới, The Couple sẽ trở thành đơn vị đồng hành tin cậy nhất cho mọi Cô dâu, Chú Rể. 

Phương châm hoạt động 

  • Tạo ra một phong cách cuộc sống phong phú, thoải mái với các thiết kế sáng tạo, ấn tượng và ý nghĩa
  • Đáp ứng sự hài lòng vượt hơn cả mong muốn của khách hàng bằng nhiều giải pháp sáng tạo
  • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao dựa trên những nỗ lực nghiên cứu về văn hóa, thẩm mỹ, xu hướng hiện đại và phát triển không ngừng nỗ lực để sáng tạo, đổi mới hơn mỗi ngày
  • Bảo vệ môi trường toàn cầu bằng việc sử dụng hiệu quả, tiết kiệm nguồn tài nguyên và năng lượng hạn hẹp.
  • Tôn trọng cá tính của mọi người, tạo ra môi trường làm việc đầy tính sáng tạo, thân thiện và tích cực.

 

Giá trị cốt lõi 

  • The Couple tôn vinh những trải nghiệm và cảm xúc cá nhân

Chúng tôi nỗ lực trở thành một thương hiệu có thể thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và công năng sử dụng của bạn. Sứ mệnh của chúng tôi sẽ trở nên hoàn thiện hơn khi các cặp đôi sắp cưới xem The Couple là sự lựa chọn đầu tiên, là một nguồn lực quý giá để tạo nên một ấn phẩm thiết kế thiệp cưới mang dấu ấn của mình.

  • The Couple cùng bạn tạo nên “món quà của Hạnh phúc" 

The Couple sẽ truyền cảm hứng, chia sẻ và cùng bạn tạo nên những ấn phẩm thiệp cưới tự thiết kế theo phong cách của bạn và cùng bạn trải nghiệm hạnh phúc về "Món quà hạnh phúc" do chính mình tạo nên. Thông qua sản phẩm và dịch vụ, The Couple mong muốn hai bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng, yêu thích và tin tưởng khi lựa chọn The Couple cho hành trình hạnh phúc của mình. 

 

  • CÔNG NĂNG và THẨM MỸ tạo nên sự khác biệt

Khách hàng có thể lựa chọn ngay những ấn phẩm thiệp cưới in sẵn đang dẫn đầu dòng chảy xu hướng và cũng có thể tìm thấy những ý tưởng và phụ kiện độc đáo để tự thiết kế thiệp cưới theo phong cách mà mình yêu thích.

  • “Quyền lợi của khách hàng là trọng tâm”

DỊCH VỤ tại The Couple được xây dựng trên cơ sở “lấy khách hàng làm trọng tâm” và nỗ lực thể hiện điều đó trong việc không ngừng hoàn thiện tất cả các quy trình từ trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng, trên website đến giao hàng và hậu mãi.

Cam kết của The Couple

The Couple quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp đem lại "cảm giác hạnh phúc được nhân lên" từ đầu và theo suốt hành trình cùng bạn chuẩn bị cho đám cưới của hai bạn, chúng tôi cam kết dành tất cả sự nhiệt tình và chân thành để bạn thực sự thoải mái như "người nhà" của chúng tôi.
The Couple tin rằng bạn sẽ yêu thích sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nhiều như chúng tôi thích mang cảm xúc "A gift of Happiness" - Món quà hạnh phúc đến cho hai bạn!

Contact Me on Zalo
0937964399
Gọi ngay
Zalo