Theo như truyền thống cưới hỏi ở nước ta, thì Lễ Vu Quy là lễ dành cho họ nhà gái và Lễ Thành Hôn là lễ dành cho họ nhà trai. Cũng vì thế mà thiệp cưới nhà trai và thiệp cưới nhà gái cũng có nhiều điểm khác biệt. Chú rể hãy dành thời gian để tìm hiểu về thiết kế thiệp mời nhà trai đúng chuẩn để có thể giúp cho buổi lễ diễn ra trọn vẹn nhất nhé.

Thiệp cưới nhà trai có những nội dung gì đặc biệt

Thiệp cưới The Couple

Mẫu thiệp cưới nhà trai có sẵn tại The Couple

Thiệp cưới cho Lễ Thành Hôn có một chút đặc biệt hơn so với thiệp Lễ Vu Quy. Nội dung thiệp cưới nhà trai vẫn đảm bảo đầy đủ các thông tin cơ bản cho buổi lễ như: thời gian ngày lễ, thông tin ba mẹ hai bên, địa điểm tổ chức,... nhưng sẽ có thêm những phần khác so với thiệp cưới nhà gái.

“Nghía” qua một chút về Lễ Thành Hôn nhé, đây được cho là buổi lễ quan trọng nhất trong văn hóa cưới hỏi của người Việt Nam ta. Khi thực hiện hết những nghi lễ trong buổi Lễ Thành Hôn thì cô dâu và chú rể sẽ chính thức trở thành vợ chồng, lễ thường sẽ được tổ chức tại nhà hàng hoặc tư gia Thông thường, Lễ Thành Hôn được miền Bắc sử dụng nhiều hơn, còn khi ở ở các tỉnh miền Nam và miền Trung thì cụm từ này lại được đổi thành là Lễ Tân Hôn, tuy vậy buổi lễ vẫn giữ được các văn hóa nghi thức truyền thống.

Cho nên phần đặc biệt bên thiệp cưới nhà trai đó là có in thông tin cụ thể thời gian rước dâu, việc chọn in thời gian đưa rước nàng dâu không chỉ nhằm thông báo tới quý khách mời mà còn giúp cô dâu chú rể lưu giữ lại khoảng thời khắc thiêng liêng này. Đây là đoạn thời gian mà cô dâu rời gia đình để “theo chàng về dinh” và chính thức trở thành người nhà bên nhà trai.

Ngoài ra, chú rể cũng có thể chọn thiết kế thêm logo riêng cho hai vợ chồng, hình ảnh logo có thể là chữ cái đầu tiên trong tên của hai người lồng ghép lại với nhau. Phần thiết kế này không chỉ giúp làm nổi bật tờ thiệp cưới mà còn giúp các khách mời ấn tượng thêm về buổi tiệc này.. 

Thiệp cưới nhà trai và nhà gái có gì khác nhau?

Thiệp cưới The Couple

Vị trí thông tin hai họ trong thiệp cưới nhà trai sẽ đảo ngược so với thiệp nhà gái

Khác với thiệp cưới Lễ Vu Quy bên nhà gái, thiệp cưới nhà trai vẫn có đầy đủ các thông tin đã nêu ở phần trên thì thiệp cưới bên này chỉ khác về cách trình bày nội dung. Thiệp mời cưới bên họ nhà trai sẽ có điểm khác biệt như sau:

+ Tên của chú rể sẽ được đặt trước tên của cô dâu. Kể cả là dòng phân biệt Ái Nữ và Quý Nam trong thiệp cưới cũng phải được in theo thứ tự như trên.

+ Tên của gia đinh hai bên để được đặt theo trình tự: tên của ba mẹ chú rể để ở bên trái và còn tên của ba mẹ cô dâu sẽ ở bên phải. 

+ Trên thiệp phải ghi rõ tiêu đề của buổi lễ hôm nay là gì, như lễ của nhà trai thì phải ghi rõ trên thiệp mời là Lễ Thành Hôn.

 

Thiết kế và in ấn in thiệp cưới nhà trai rẻ đẹp, đúng chuẩn ở đâu?

Sau cùng, sau khi đã nắm rõ các thông tin cần thiết cho tấm thiệp cưới bên nhà trai, giờ bạn cần lên bản thiết kế thiệp cho phù hợp với concept của đám cưới. Sau đó sẽ chọn một xưởng in uy tín để in thiệp cưới nhà trai hoàn thiện nhất. Nhưng với bối cảnh thị trường hiện nay, có rất nhiều xưởng in thiệp cưới với các mức giá ưu đãi, khiến bạn bâng khuâng không biết nên chọn nơi nào để gửi gắm một phần quan trọng của ngày cưới. Nếu vẫn chưa tìm được chỗ nào thì bạn hãy thử xem qua The Couple nhé.

Thiệp cưới The Couple

Thiệp cưới The Couple đa dạng mẫu mã và chất lượng

The Couple kinh doanh với các tiêu chí “nhanh - rẻ - đẹp” nhằm có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chất lượng của mỗi sản phẩm được The Couple thể hiện qua những yếu tố sau:

+ Giá thành rẻ: Tùy thuộc vào loại giấy, mực in hoặc dịch vụ thiết kế mà bạn chọn sẽ cho ra mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, The Couple đảm bảo rằng mỗi bảng giá của sản phẩm đều luôn đi đôi với chất lượng.

+ Mẫu mã đa dạng: Với kinh nghiệm hoạt động của mình, The Couple tự hào đem đến cho bạn những mẫu thiệp cưới đa dạng, từ những mẫu thiệp cổ điển cho đến mẫu thiệp hiện đại và bắt trend. Thiệp được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe và hiểu đúng các mong muốn của khách hàng. 

+ Nhanh chóng: The Couple luôn luôn trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại cho xưởng in. Vì vậy, xưởng đảm bảo không chỉ sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà thời gian hoàn thành sản phẩm cũng rất nhanh chóng. Hỗ trợ in nhanh lấy ngay trong ngày với chi phí vô cùng hợp lý.

Thiệp cưới The Couple


The Couple được lập ra với sứ mệnh mang đến những tấm thiệp cưới trang trọng, chứa đầy thông điệp ý nghĩa cho đôi uyên ương gửi đến những người thân yêu. Với tiêu chí hoạt động rõ ràng “ in nhanh - in rẻ - in đẹp”, cùng với đó là sự tâm huyết trong từng sản phẩm, sẽ đem đến cho bạn những tấm thiệp mời độc quyền mà không ai có thể làm nhái được. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với The Couple thông qua số hotline 0937 964 399 để được in thiệp cưới nhà trai rẻ đẹp và đạt tiêu chuẩn nhất nhé.

← Bài trước Bài sau →
Contact Me on Zalo
0937964399
Gọi ngay
Zalo